Thiết kế nhà hàng cafe |Thiết kế quán cafe đẹp trọn gói

Nhà hàng-Quán cafe thực sự rất đỗi quen thuộc với người dân Việt. Do đó, nhu cầu thiết kế nhà hàng cafe trọn gói sẽ mang đến cho chủ đầu tư những giải pháp hữu hiệu nhất trong kinh doanh.

Thiết kế nhà hàng cafe, quán cafe đẹp

Thiết kế nhà hàng cafe, quán cafe đẹp

I. Mô hình nhà hàng-quán cafe là gì?

 Quán cafe là “ một địa điểm  được thiết kế xây dựng hoặc hình thành chủ yếu phục vụ những vị khách với đồ uống là cafe.Quán cafe có đặc điểm của một quán bar kết hợp với nhà hàng . Quán cà phê là nơi sinh hoạt xã hội, trò chuyện viết lách, thư giãn, giết thời gian…. Nơi đây có thể là nơi tụ họp của nhóm 2-3 người trở nên cũng có thể là nơi yên tĩnh của các đôi tình nhân.”

Nhà hàng –Quán cafe là những nơi dành cho những cuộc trò chuyện giữa những vị khách , do đó khi thiết kế nhà hàng bạn cần tuân thủ những tiêu chí:

II. Tiêu chí thiết kế nhà hàng – quán cafe

1.Thiết kế kiến trúc

Thiết kế kiến trúc quán cafe có đôi phần khác so với những nhà hàng khác bởi mô hình này là sự kết hợp của quán bar và nhà hàng. Chính vì thế, sự phân chia không gian cũng như bố cục toàn bộ nhà hàng cũng có sự khác biệt. Bởi vì mô hình kinh doanh này không sử dụng đồ ăn mà toàn bộ là thức uống nên quán chỉ còn lại 2 khu vực chính là khu vực tiếp khách và khu vực quầy bar- pha chế.

a.Khu vực tiếp khách

Khu vực này là nơi mang đến nguồn doanh thu cho quán , do đó bạn cần tối đa hóa không gian nơi đây để mang đến số lượng thực khách nhiều nhất có thể. Tuy nhiên, Khách hàng đến với quán cafe chủ yếu muốn được yên tĩnh thoải mái hay sự riêng tư. Chính vì thế, bạn không nên bố trí từng bàn cách xa nhau một chút so với nhà hàng ăn.

b.Khu vực quầy bar-pha chế

Quầy bar là nơi tích hợp giữa pha chế và thu ngân. Do đó, khi thiết kế cho khu vực này, bạn cần tạo được sự thoải mái cho nhân viên ở bên trong quầy bar có thể thoải mái pha chế những thức uống ngon nhất, tốt nhất và hấp dẫn nhất với khách hàng.Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến nhân viên thu ngân sẽ chiếm một phần diện tích trong khu vực này . Đây chính là cách thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp mà bạn cần lưu ý khi bạn có ý định kinh doanh cafe.

2.Thiết kế nội thất

Trong thiết kế nội thất nhà hàng cafe hãy đảm bảo các nguyên tắc sau:

– Thiết kế nhà hàng cafe cần hết sức linh hoạt và có thể thay đổi được nếu muốn.

– Thiết kế phải tính đến tất cả các yếu tố: sàn nhà ,trần , bàn ghế, thảm, đèn chiếu sáng.. bình hoa và các vật dụng trang trí… Tất cả phải bố trí hài hòa với nhau tạo thành một  thể thống nhất, tránh trang trí tạp nham không đúng cách.

– Phù hợp: trang trí phải phù hợp với cá tính hoặc chủ đề của nhà hàng, quán cà phê. Chẳng hạn, bạn muốn phục vụ khách là dân  văn phòng thì không thể trang trí lẫn lộn cả các bức tranh, bức tượng… quá màu sắc, quá trẻ.

3 .Ánh sáng

Bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên trong thiết kế của mình bởi làm như thế, quán café của bạn trở nên trong lành hơn, có thể thư giãn mà nhâm nhi tách café  mà không hề lo ngại. Không chỉ thế, ánh sang thiên nhiên giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái hơn . Nếu bạn sử dụng ánh sáng nhân tạo thì điều bạn cần lưu ý là phù hợp với thiết kế nội thất tổng thể

4.Vật liệu trang trí

Tùy thuộc vào  đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng tới mà đưa ra những quyết định về vật liệu cụ thể như đối với khách hàng tuổi teen bạn nên thiết kế nhà hàng cafe của bạn bằng những bức tranh đẹp mang tính chất trẻ trung năng động…

III. Mẫu thiết kế nhà hàng-quán café  đẹp

Quán cafe là nơi khách hàng của bạn có thể đến thưởng thức tách cafe thơm ngon và thư giãn – thả hồn vào không gian quán. Chính vì thế bạn cần lựa chọn thật kỹ mẫu thiết kế nhà hàng đẹp sao cho phù hợp với thị hiếu khách hàng. Quả thật đây là một vấn đề không hề đơn giản bởi chúng còn liên quan rất rất nhiều đến thẩm mỹ. Ở đây tôi không nói bạn không có khiếu thẩm mỹ nhưng bạn có thể cho rằng quán cafe của bạn đẹp nhưng khách hàng của bạn cảm thấy bình thường. Hãy cùng  chúng tôi chiêm ngưỡng những mẫu thiết kế quán cafe đẹp

Thiết kế quán cafe theo phong cách hiện đại

mau-thiet-ke-nha-hang-cafe-hien-dai

Thiết kế nhà hàng sang trọng kết hợp quán cafe

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển

thiet-ke-quan-cafe-co-dien

Thiết kế quán cafe theo phong cách cổ điển

Thiết kế quán cà phê theo phong cách trẻ trung năng động

thiet-ke-quan-ca-phe-tre-trung-nang-dong

Thiết kế quán cafe trẻ trung năng động kết hợp theo hình thức thiết kế nhà hàng sân vườn

Thiết kế quán coffee theo sự phá cách

Chúng tôi là công ty thiết kế nội thất nhà hàng chuyên nghiệp và nhanh chóng sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ kinh doanh một cách nhanh nhất và hoàn thiện nhất. Không chỉ thế, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn những điểm phù hợp và chưa phù hợp để bạn kịp thời sửa chữa khi thuê dịch cụ thiết kế nhà hàng cafe trọn gói của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *