GIỚI THIỆU

STE Việt là doanh nghiệp có thế mạnh về tư vấn dự án đầu tư, thẩm định giá tài sản và tư vấn doanh nghiệp… và hiện thuộc TOP 10 doanh nghiệp ngành thẩm định giá có trên 10 thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính cấp đăng ký hành nghề.

Gần 8 năm đi vào hoạt động STE Việt đã tạo cho mình HÌNH ẢNH RIÊNG thông qua việc cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng cho nhiều đối tác trong và ngoài nước. Trong số đó, không ít là những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam như: Vietcombank, SCB, Sài Gòn Tourist, Tập đoàn Hoàn Cầu, Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, Tập đoàn Nguyễn Hoàng…

DỊCH VỤ CHÍNH:

  • Tư vấn Dự án đầu tư
  • Tư vấn Doanh nghiệp
  • Tư vấn lập hồ sơ môi trường
  • Tư vấn vận hành, xây mới, cải tạo hệ thống bảo vệ Môi trường

YẾU TỐ NỀN TẢNG tạo nên thành công đó chính là sự nghiêm túc, bài bản trong kinh doanh. STE Việt đã xây dựng và chuẩn hóa hệ thống quy trình nghiệp vụ kết hợp ứng dụng công nghệ trong công tác quản lý, điều hành, giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và tối ưu hóa lợi ích cho doanh nghiệp cũng như đối tác.

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân lực – YẾU TỐ THEN CHỐT tạo nên lợi thế cạnh tranh, luôn được chú trọng sàng lọc, đào tạo, vun đắp. Từng cá nhân nhân danh STE Việt đều được hướng đến mục tiêu chung: Vững nghiệp vụ, am hiểu pháp luật, tận tâm và trách nhiệm.

Và điều quan trọng, quan điểm kinh doanh xuyên suốt và nhất quán được đánh giá là NHÂN TỐ QUYẾT ĐỊNH tạo nên sự khác biệt. STE Việt luôn ý thức sâu sắc rằng “Lợi ích của khách hàng cần được đặt trên và trước lợi ích của doanh nghiệp và cá nhân”.

Với những lợi thế đó, cùng tinh thần cầu thị cao, STE Việt tự tin sẽ tiếp tục thành công và phát triển mạnh mẽ, XỨNG ĐÁNG LÀ ĐỊA CHỈ TIN CẬY của mọi đối tác trong và ngoài nước.